LỄ TRAO QUÀ “CÂY MÙA XUÂN” CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN THỊ NHƯỢNG

Hòa với bầu không khí nhộn nhịp đón xuân về, ngày 01/02/2021 Trường THCS Trần Thị Nhượng thành phố Sa Đéc tổ chức lễ trao quà "Cây mùa xuân" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhằm giúp các em đón mùa xuân mới sung túc, đầm ấm bên gia đình.

Ngay từ đầu năm, nhà trường đã phát động phong trào “Nuôi heo đất” và được tất cả các học sinh của các lớp nhiệt tình hưởng ứng. Mỗi lớp  ủng hộ ít nhất một phần quà được trích ra từ số tiền tiết kiệm này. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà "Cây mùa xuân" do sự đóng góp của các mạnh thường quân và các bậc CMHS của trường trao tặng.

Phong trào "Cây mùa xuân" là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã trở thành truyền thống của nhà trường trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Hoạt động này nhằm giáo dục học sinh tinh thần tương thân, tương ái, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BÌnh luận facebook